TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
CHUYÊN TIẾNG ANH - HÀN - NHẬT - TRUNG
Địa chỉ: - Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
                           - A3P2 TTGV ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội 

Hotline:  0985 8686 53 - 0981 116 319 - 0982 7878 40

Học Ngoại Ngữ nắm giữ tương lai!
Trang chủ   Chương trình đào tạo  Đào tạo tiếng Nhật  TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN - ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN

TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN - ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VĂN LANG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN
(VỪA HỌC VỪA LÀM – kỳ nhập học tháng 07,10/2018)

 
I. ĐỐI TƯỢNG
- Tuổi từ 18 đến 28, không tiền án tiền sự, có đủ sức khỏe để học tập, làm việc tại nước ngoài.
- Tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hoặc đang là sinh viên.
- Có nguyện vọng đi học các chuyên ngành tại các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản.
 
II. THỜI GIAN TUYỂN SINH.
 

Khóa học

Thời gian nhập học hàng năm

Hạn nộp hồ sơ

Thời gian xuất cảnh

Khóa 1 năm 3 tháng

Tháng 1

15/8-15/9

25/12 - 09/01

Khóa  2 năm

Tháng 4

01/8-30/11

01-11/4

Khóa 1 năm 9 tháng

Tháng 7

15/1-28/2

28/6 - 10/7

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

01/2-30/5

25/9 - 06/10

 

 
III. HỒ SƠ ( làm thành 03 bộ, có công chứng)
a. Những giấy tờ cần thiết đối với du học sinh

  1. Bằng tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( Hoặc giấy xác nhận đang học nếu là học sinh, sinh viên)

  2. Học bạ, bảng điểm

  3. Chứng minh nhân dân

  4. Giấy khai sinh

  5. Sổ hộ khẩu gia đình

  6. Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng): 3x4 (12ảnh), 4x6 (12ảnh), 4.5 x 4.5 (02ảnh).

b.  Những giấy tờ cần thiết đối với bố mẹ của Du học sinh (Có tư vấn cụ thể) :

  1. Sổ tiết kiệm ngân hàng và Giấy chứng nhận số dư (có hướng dẫn)

  2. Giấy xác nhận công tác, Giấy xác nhận thu nhập (có mẫu)

  3. Chứng minh nhân dân

  4. Giấy xác nhận của xã, phường về quan hệ gia đình (có mẫu)

  5. Giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ đất (đất ở, đất ruộng…), sổ tiết kiệm, nhà cửa, trang trại, … (nếu có)

 IV. NỘI DUNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM
- Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng....sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng...trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 60.000.000đ-70.000.000đ, như:
- Công nghệ Thông tin
- Điện tử điện lạnh
- Điều dưỡng, y tá
- Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

1. Sau khi học xong khóa dự bị, Du học sinh được tiến cử, thi vào các trường Nghề (trên 3500 trường nghề), Cao đẳng (trên 500 trường), Đại học (trên 700 trường)…với nhiều chuyên ngành.
2. Đặc biệt, Du học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa dự bị (khóa học tiếng) tại Nhật, nếu không muốn học lên Đại học, Cao học thì được phép chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LAO ĐỘNG để làm việc dài hạn tại Nhật Bản.
3. DHS có thể nhận được học bổng của Trường, Tổ chức xã hội, Doanh nghiệp:
- 48.000 Yên (10.000.000đ)/tháng.
50.000 Yên (13.000.000đ)/ quý.

4. DHS được chuyển đổi tư cách lưu trú DU HỌC sang tư cách lưu trú LÀM VIỆC sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Nhật Bản…
5. DHS có cơ hội bảo lãnh bố mẹ, vợ chồng con…sang Nhật tham quan…

 V. QUY TRÌNH HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC:
 - Đăng ký, hoàn thiện hồ sơ, gửi sang trường Nhật.
- Trường Nhật tiếp nhận hồ sơ, gửi bộ tư pháp.
- Bộ tư pháp cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú.
- Xin VISA tại Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.
- Xuất cảnh, nhập học tại Nhật Bản.

 VI. CHI PHÍ:

CHI PHÍ TẠI VIỆT NAM

STT

Nội dung

HỌC PHÍ

THỜI ĐIỂM NỘP

1

PHÍ ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN TRƯỜNG NHẬT

30.000.000Đ

KHI NỘP HỒ SƠ

 
 

 

TỔNG CHI PHÍ XUẤT CẢNH

 

NỘI DUNG

SỐ TIỀN

THỜI ĐIỂM NỘP

 
1
 
 

Thẩm định hồ sơ

 
     10.000.000đ

Nộp sau khi có giấy báo nhập học bên Nhật

Phí dịch thuật, công chứng hồ sơ

Phí chuyển phát HDL hồ sơ sang Nhật

 
 
2
 

Phí tư vấn, phí thi tuyển
Phí  xin VISA, phí bảo lãnh
Phí xuất cảnh, thuế chuyển tiền quốc tế
Vé máy bay VN – NB

 
170.000.000đ – 200.000.000Đ
 
(Số tiền này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu nộp học phí và nhà ở
 

 
- Nộp khi có giấy chứng nhận tư cách lưu trú của Cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản
(trước khi xuất cảnh 02 tháng)
 
 
Tiền nhà ở có các mức:
Tokyo: có 3 tháng, 6 tháng, 1 năm
Các khu vực khác: có 6 tháng hoặc 1 năm

3

Phí xin Tư cách lưu trú
Phí nhập học
Học phí (6 tháng)
Phí sử dụng thiết bị
Phí giáo trình, tài liệu
Bảo hiểm

4

Tiền nhà ở (3 hoặc 6 tháng)
 

Kỳ 2

Học phí (DỰ TÍNH)

60 triệu

au khi hết năm học đầu tiên

Tiền ở (DỰ TÍNH)

3 triệu-6 triệu

Sau 6 tháng đầu tiên

 

 
Chú ý: 
- Sau khi đăng ký và nhập học tại Trung tâm tư vấn du học Văn Lang, Du học sinh phải nộp phí đăng ký phỏng vấn với trường Nhật: 30.000.000đ. Nếu sau khi đã phỏng vấn, thi tuyển và hoàn tất hồ sơ, Du học sinh bỏ ngang với bất cứ lý do gì đều không được nhận lại số tiền trên.
- Phí này (30.000.000đ) sẽ được hoàn trả trong trường hợp không may bị Bộ Tư pháp Nhật Bản từ chối cấp Giấy chứng nhận tư cách lưu trú, Visa.                  

 

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc các em thành công trên bước đường tương lai!
 
Liên hệ :     TRUNG TÂM DU HỌC VĂN LANG
Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Điện thoại : 0985 8686 53 (cô Hằng - phòng đào tạo)


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO