TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

Tri thức khởi nguồn mọi thành công!

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG B


KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP B


* Những ai nên tham gia khóa học: 
Dành cho các bạn đã học xong Giáo trình Hán ngữ đối ngoại quyển 1, 2 hoặc có trình độ cơ bản tương đương, những bạn đã từng học tiếng Trung lâu nhưng ít sử dụng hoặc đã quên kiến thức nhiều … Giúp người học nâng cao trình độ nghe và đọc tiếng Trung, với các bài hội thoại phong phú, có thể giao tiếp đơn giản, bắt đầu nhận mặt chữ được dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho bảng chữ cái tiếng trung và cách đọc viết

* Nội dung, lộ trình và giáo trình: 
- Giáo trình học:
+ Bộ Giáo trình Hán ngữ Đối ngoại quyển 3 + CD tập 3. Giáo trình rèn luyện kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có khả năng giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
+ Sách ngữ âm.
+ Sách Bảng bộ.
- Học phí: 1800.000đ/khóa học/2 tháng (24 buổi)

* Kết quả đạt được: 
- Khóa học tiếp tục mở rộng từ vựng, ngữ pháp đặc biệt là kỹ năng Nghe-Nói cho học viên. Học hết quyển 3 này bạn có thể tự tin đăng ký lớp luyện thi HSK cấp độ 3. Và khi đạt được CHỨNG CHỈ HSK CẤP ĐỘ 3, học viên có thể tự tin nộp hồ sơ vào các công ty Trung Quốc để tìm kiếm một công việc với mức lương thỏa đáng. 

Giảng viên: Tất cả các khóa tiếng Trung tại VIET-EDU được giảng dạy bởi các Giảng viên trường ĐHNN – ĐHQGHN và các Giảng viên tốt nghiệp các trường ĐHSP Bắc Kinh, Quảng Tây – Trung Quốc.


TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NÔI
Add: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 910 499 (Ms Vân Anh)

(Đăng ký học click tại đây)
Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO