TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
CHUYÊN TIẾNG ANH - HÀN - NHẬT - TRUNG

Học Ngoại Ngữ nắm giữ tương lai!
Trang chủ   Đào tạo ngoại ngữ  Đào tạo tiếng Nhật  KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết khi mà đất nước ngày càng hội nhập. Chúng ta đều biết tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, để học được ngôn ngữ này chúng ta cần phải giành rất nhiều thời gian và công sức để có thể đạt đến một trình độ nhất định.

Sau đây Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet - Edu xin chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi có được tới các bạn, mong rằng những kinh nghiệm học tiếng Nhật này sẽ giúp các bạn ít nhiều trong công việc cũng như trong quá trình học tập.

 

Kết quả hình ảnh cho KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT


>>>Xem thêm khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu: http://daotaongoaingu.org/lop-hoc-tieng-nhat-so-cap-cho-nguoi-moi-bat-dau-o-ha-noi.html

Trong quá trình học quan trọng là các bạn phải ghi lại từ vựng mới ngay lập tức và có hệ thống.
Trong cuộc sống hàng ngày khi xem tivi, nói chuyện, đọc báo hay đi trên đường bạn sẽ bắt gặp nhiều từ vựng. Đây là nguồn từ vựng quan trọng nên cần phải lưu lại 1 cách có hệ thống thì sau này sẽ dể dàng tra lại được. Nếu không lưu lại sớm thì có thể quên sau 1, 2 ngày.

Để có nhiều vốn từ vựng hơn chúng ta cũng có thể làm theo cách là mỗi ngày chúng ta hãy học 5 đến 10 từ vựng. Các bạn hãy cố gắng duy trì thói quen này, vì nó sẽ tạo cho bạn 1 thói quen tốt (đó là cách mà Bác Hồ của chúng ta cũng đã làm theo và hiệu quả thì chắc tôi không cần nói đến nữa).

Khi có được từ mới thì kinh nghiệm mà tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là các bạn hãy thử đoán nghĩa của từ đó hoặc các bạn có thể tra nghĩa bằng hình ảnh vì hình ảnh sẽ cho bạn cảm giác nhớ lâu hơn, và một điều nữa đó là các bạn có thể tra từ điển Việt-Nhật.

Sau khi có vốn từ vựng thì một điều nữa mà ta phải chú ý đến đó là cách phát âm của người Nhật. Các bạn có để ý kỹ cách người Nhật nói chuyện không? Vòm miệng thường ít khi mở rộng, nói nhanh, nhưng chỉ thấy môi trên với môi dưới mấp máy thôi. Nói tóm lại, có lẽ người Việt có khẩu hình miệng, chứ khẩu hình miệng của người Nhật thì khó để mà chúng ta có thể thấy và bắt chước theo được. Theo chúng tôi các bạn nên luyện phát âm xong bảng chữ cái, thì bắt đầu ghép từ lại và nói nguyên câu dài, luyện nói cho đúng ngữ điệu. Luyện phát âm lại từ đầu nó không hề dễ dàng nên các bạn cần có được sự tập trung cao nhất có thể. Các bạn nên ghi âm đoạn nói chuyện của mình và nghe lại để tự sửa. 
Và một điều nữa là bạn hãy chia sẽ kinh nghiệm học tiếng Nhật cho bạn bè để cùng bàn luận về vấn đề đó một cách hang say nhất, khi đó thì chúng ta sẽ có tinh thần và tình yêu giành cho tiếng Nhật hơn.

Ngoại Ngữ Viet - Edu chúc bạn thành công vơi ngôn ngữ mà bạn đã chọn.
>>>Xem thêm các khóa học tiếng Nhật: http://daotaongoaingu.org/dao-tao-tieng-nhat.html

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI
Add: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0985 8686 53 (cô Hằng)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO