TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

Tri thức khởi nguồn mọi thành công!

Trang chủ   Chương trình đào tạo  Đào tạo Tiếng Anh  Khóa học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cao

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cao

Chúng ta đang ở trong một thế giới nơi Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ của riêng một quốc gia mà là của cả thế giới. Để có thể giao tiếp tốt trong một môi trường Quốc tế thì chẳng có gì quan trọng hơn đối với một người đó là phải biết nói tiếng Anh.

Tiếng Anh giao tiếp ở bất kỳ môi trường nào cũng đều rất quan trọng. Trong các ngành nghề, lĩnh vực thì phương thức giao tiếp tiếng Anh gần như là tương tự nhau, do vậy chúng ta không nên chú trọng là phải học tiếng Anh giao tiếp ở ngành này hay ngành kia mà hãy chú ý đến việc làm thế nào để nói tiếng Anh tốt.

Hãy nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi có thể. TUY NHIÊN, các bạn cũng cần chú ý là: HÃY PHÁT ÂM TIẾNG ANH THẬT CHUẨN VÀ HÃY NÓI ĐÚNG NGỮ ÂM NGỮ ĐIỆU NHÉ. Đừng phát âm tiếng Anh một cách tùy tiện, điều đó sẽ khiến bạn “bước lùi” trong quá trình học tiêng Anh đấy.

 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở KHÓA HỌC “TIẾNG ANH GIAO TIẾP” TẠI TRUNG TÂM VIET-EDU?    

Có rất nhiều Trung tâm khác cũng đang dạy học viên những khóa TIẾNG ANH GIAO TIẾP, nhưng tại sao rất nhiều học viên chỉ lựa chọn Trung tâm VIET-EDU? Đó là vì tại các trung tâm khác, học viên sẽ được học Nghe-Nói một cách tùy thích và giáo viên không chú nhiều đến Pronunciation của bạn, còn nếu muốn học Phát âm thì học viên lại phải trả tiền cho một khóa học nữa.

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh

CÒN TẠI VIET-EDU thì sao?

Với phương châm giúp học viên HỌC CHẮC, HỌC CHUẨN, các thầy cô tại Trung tâm đã lựa chọn Bộ Giáo trình học tiếng Anh theo phương pháp mới “Smart Choice” cùng với sách Phát âm “Pronunciation in Use”. Sự kết hợp của hai bộ Giáo trình này sẽ giúp học viên NÓI TIẾNG ANH THEO PHONG CÁCH BẢN NGỮ. Hàng ngày, học viên được tập cùng lúc các kỹ năng NÓI, NGHE và PHÁT ÂM (Ba Kỹ năng quan trọng nhất của việc học tiếng Anh), qua đó kiến thức tiếng Anh của các bạn sẽ được củng cố một cách CHẮC VÀ CHUẨN.

 

VẬY LÀ, học viên đã được học “HAI TRONG MỘT” – Trả tiền 1 Khóa được học 2 khóa.

Có rất nhiều cấp độ Giao tiếp để Học viên lựa chọn phù hợp với năng lực thực tế của mình. Bạn nào chưa biết rõ khả năng của mình đến đâu thì cứ Đăng ký một trình độ bất kỳ, sau đó chúng tôi sẽ cho các bạn làm bài Test đầu vào và phân lớp đúng với năng lực của các bạn.

Học tại VIET-EDU, bạn không phải lo ngại gì vì chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên chọn được lớp học phù hợp với mình bằng việc giúp cho các bạn được chuyển lớp học, chuyển ca học và chọn giáo viên phù hợp với phong cách học của mình.

Với lợi thế khai giảng nhiều lớp học trong cùng 1 tuần vào nhiều ca học nên học viên có nhiều cơ hội lựa chọn lớp phù hợp với mình. Thêm một lợi thế nữa, đó là phòng học tại giảng đường B2 trường ĐHNN - ĐHQGHN rất phù hợp cho việc học Ngoại ngữ (Đạt chuẩn quốc gia) sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái nhất khi bỏ tiền ra học tại VIET-EDU.

ĐẶC BIỆT, khóa học NGOẠI NGỮ CẢ NĂM rất phù hợp cho các bạn học viên là Sinh viên, người đang muốn học thật tốt Ngoại ngữ trước khi đi làm. Vì, khóa học rất linh hoạt, chỉ cần học viên rảnh vào ca nào là có thể tham dự được vào lớp học của ca học đó.

Tham khảo thêm: Khóa học Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu, Ôn thi tiếng anh A2, B1, B2
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
Địa chỉ: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 910 499 (Ms Vân Anh)
Email:anhltv@giaoducvietnam.edu.vn


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO