TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

Tri thức khởi nguồn mọi thành công!

Trang chủ   Chương trình đào tạo  Đào tạo Tiếng Anh  Khóa học Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa học Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Kết quả hình ảnh cho học tiếng anh

THÔNG BÁO LIÊN TỤC MỞ LỚP KHÓA HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi - những GIẢNG VIÊN TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ nhận thấy đa số các Trung tâm đào tạo Ngoại ngữ hiện nay đều khuyên học viên bắt đầu học tiếng Anh hoặc học viên đã học qua 1 chút tiếng Anh vào Khóa học Tiếng anh giao tiếp cơ bản. Tuy nhiên, phần lớn học viên sau khi kết thúc khóa học này đều không đạt được kiến thức như họ mong đợi. Vì sao?
          Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp cơ bản, chỉ có 30% thời lượng học ngữ pháp và từ vựng, 70% còn lại là giành cho kỹ năng Nói-Nghe. Tuy nhiên với những Học viên là Sinh viên năm nhất Đại học học hệ tiếng Anh 3 năm, hoặc các em bị hổng kiến thức nền thì việc tham gia vào khóa học này sẽ hoàn toàn không hiệu quả vì đa số các em bị hổng kiến thức Ngữ pháp và thiếu từ vựng, cho nên việc Nghe-Nói sẽ đặc biệt rất khó khăn, do vậy khi yêu cầu các em tham gia vào hoạt động trong bài học, phần lớn đều lảng tránh và lo ngại mình nói sai vì không biết phát âm từ thế nào cho đúng.
Đó là lý do vì sao chúng tôi thiết kế khóa học TIẾNG ANH CƠ BẢN (NPCB)
* Nội dung khóa học Tiếng Anh cơ bản:
Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho các bạn các kiến thức về 03 vấn đề đóng vai trò Quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh.
- Ngữ pháp nền tảng (Basic Grammar)
- Cách phát âm từ đúng và các quy tắc phát âm từ trong tiếng Anh (Pronunciation)
- Giới thiệu và hướng dẫn cách học từ vựng theo chủ điểm (Vocabulary).
* Đối tượng tham gia khóa “TIẾNG ANH CƠ BẢN”
- Người bắt đầu học tiếng Anh (những người chưa được học tiếng Anh dưới bất kỳ hình thức nào);
- Sinh viên năm nhất đã được học tiếng Anh hệ 3 năm ở Phổ thông;
- Những sinh viên hoặc người bị hổng kiến thức tiếng Anh, hay bị nhầm lẫn giữa các động từ, danh từ có nghĩa gần giống nhau hoặc phát âm giống nhau, ví dụ: say/tell/speak/say hoặc go/come hay fell/felt.....
* Thời lượng khóa học:
- Khóa học kéo dài trong 02 tháng, tuần 3 buổi.
Ngoài kiến thức trên lớp, học viên còn được giáo viên cung cấp kiến thức mở rộng thông qua các bài tập về nhà.
  Thông tin chi tiết về khóa học:
Về Ngữ pháp: Nếu ta ví việc học tiếng Anh như trồng một cái cây, thì Ngữ pháp trong tiếng Anh chính là rễ của cây. Cây muốn phát triển thì phải có bộ rễ chắc và khỏe, tương tự, muốn nói tốt tiếng Anh, ta phải có ngữ pháp nền tốt.
Với Khóa học TIẾNG ANH CƠ BẢN, học viên sẽ được giải thích chi tiết, hiểu rõ và sâu về những kiến thức Ngữ pháp nền tảng áp dụng trong các câu Giao tiếp hàng ngày, ví dụ:
 + Với các Đại từ (I, We, You, They, She, He, It) thì có vẻ như ai cũng biết, nhưng rất nhiều bạn lại không biết vì sao lại gọi là “Ngôi thứ ba số ít hoặc số nhiều”.
* Về phát âm: Phát âm (pronunciation) đóng vai trò “Đặc biệt quan trọng” khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, vấn đề lớn này lại bị người học bỏ quên. Thông qua khóa học này, chúng tôi mong muốn nhấn mạnh với học viên về Vai trò của Phát âm và giới thiệu cho học viên toàn bộ các âm tiết trong tiếng Anh cũng như các quy tắc học phát âm hiệu quả trong tiếng Anh để sau này khi các bạn nhìn vào một từ mới, dù chưa học từ đó, bạn cũng có thể đọc đúng.
Ví dụ: nhóm từ có đuôi “ate”, “ey”, “er”... sẽ đọc là gì?
* Về Từ vựng: Từ vựng với học Ngoại ngữ như Đôi tay đối với chúng ta. Từ vựng đóng vai trò chủ đạo trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta. Khóa học “Tiếng Anh Cơ Bản” sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng chủ đạo trong đời sống hàng ngày, đồng thời Hướng dẫn cho bạn các cách học Từ vựng dễ nhớ và đi sâu vào trong ngôn từ hàng ngày.
- Học từ vựng theo chủ điểm: family, sport, kitchen, house.....
- Học từ vựng qua các câu nói vui: She sells sea shells on the seashore
- Học từ vựng qua hành động thực tiễn: go home, play soccer....
Kết thúc khóa TIẾNG ANH CƠ BẢN, bạn đã đủ tự tin để tham dự vào Khóa Giao tiếp Cơ bản rồi. Hãy vận dụng những Kiến thức đã học để tham gia vào các hoạt động Giao tiếp.
Chúc các bạn thành công trên con đường Chinh phục tiếng Anh. Hãy liên tục cuộc chinh chiến của mình nhé, đừng bỏ dở giữa chừng.
Tham khảo thêm: Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản & nâng cao, Ôn thi tiếng anh A2, B1, B2
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
Địa chỉ: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 910 499 (Ms Vân Anh)
Email:anhltv@giaoducvietnam.edu.vn


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO