TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

Tri thức khởi nguồn mọi thành công!

Trang chủ   Chương trình đào tạo  Đào tạo tiếng Hàn  Khóa học tiếng Hàn sơ cấp, căn bản

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp, căn bản


HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP - CĂN BẢN

* KHÓA HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP - CĂN BẢN DÀNH CHO:
- Những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn.
- Những bạn là du học sinh hoặc những người đi XKLĐ Hàn Quốc.
- Các bạn nữ có mong muốn kết hôn với người Hàn Quốc.
- Mong muốn nâng cao cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.
- Học Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong các tình huống cuộc sống hàng ngày.
- Những bạn đam mê, yêu thích tiếng Hàn, muốn nghe hiểu tiếng Hàn.

Kết quả hình ảnh cho học sinh hàn quốc

*VỚI KHÓA HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP ĐƯỢC CHIA RA NHIỀU CẤP ĐỘ:
- TIẾNG HÀN SƠ CẤP 1(Xem chi tiết): Học viên học cuốn Tiếng HÀN tổng hợp từ bài 1 đến bài 10; Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn; Chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, patchim (phụ âm cuối), số đếm thuần Hàn và số đếm Hán – Hàn, các mệnh giá tiền Hàn; Giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích, mua sắm, đặt món ăn, cách tính thời gian và các hoạt động trong ngày...
☘️☘️☘️THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC02 tháng - HP 1000.000đ/khóa học. 
- TIẾNG HÀN SƠ CẤP 2 (Xem chi tiết):  Học viên học cuốn tiếng HÀN tổng hợp từ bài 11 đến bài 20; Tổng hợp với đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nội dung mỗi bài được chia thành các phần như: Từ vựng, Ngữ pháp, Các kỹ năng sử dụng tiếng Hàn; Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc; Có thể giao tiếp cơ bản với người bản ngữ, nghe hiểu nội dung cuộc hội thoại trong cuộc sống hàng ngày; Nắm bắt ngữ pháp cơ bản, nhanh nhạy trong phản xạ với tiếng Hàn.
☘️☘️☘️THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC: 02 tháng - HP 1400.000đ/khóa học.
- TIẾNG HÀN SƠ CẤP 3 (Xem chi tiết): Học viên học cuốn tiếng HÀN tổng hợp từ bài 21 đến bài 30; Giao tiếp trôi chảy, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn; Viết thành thạo, sử dụng câu ghép phức tạp, có thể giao lưu ngôn ngữ với người bản xứ; Học viên có thể xem được video, phim Hàn Quốc mà không cần Vietsub, hiểu được nhiều hơn về nền văn hóa, đất nước Hàn Quốc.
☘️☘️☘️THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC: 02 tháng - HP 1800.000đ/khóa học. 
* KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC:
- Sau các khóa học các bạn sẽ có khả năng đọc, hiểu và giao tiếp cơ bản với người bản xứ, nghe hiểu nội dung cuộc hội thoại trong cuộc sống hàng ngày.
- Nắm bắt ngữ pháp cơ bản, nhanh nhạy trong phản xạ với tiếng Hàn, sử dụng thành thạo các câu ghép phức tạp.
- Học viên có thể xem được nhưng video, chương trình Hàn Quốc mà không cần tới vietsub, hiểu được nhiều hơn về nền văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc.
- Học viên có đủ khả năng tham gia các khóa học nâng cao hơn để phục vụ cho nhu cầu, mục đích của mỗi người hay cho những kỳ thi năng lực tiếng Hàn.
* GIÁO VIÊN: Là giảng viên của các trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội. Thầy cô đã từng học và làm việc tại Hàn Quốc trong một thời gian dài nên cách phát âm tiếng Hàn rất chuẩn, cung cấp cho học viên đầy đủ những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, văn hóa con người Hàn Quốc.
Viet – Edu với mục tiêu đào tạo ra các khóa, học viên chất lượng đã đầu tư đầy đủ những trang thiết bị, cơ sở vật chất cần thiết để phục vụ nhu cầu học và giảng dạy. Với môi trường học tập đạt chuẩn sẽ giúp cho các bạn học tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Các lớp khai giảng luôn được cập nhật tại lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn.
Đăng ký các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu các bạn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn và các chương trình khuyến khích học tập tại Viet – Edu.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET – EDU _ ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG HÀN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Add: Số 1 Phạm Văn Đồng, ĐHNN -ĐHQGHN, Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️HOTLINE: 0964 910 499 (cô Vân Anh - Quản lý lớp)
Email:  anhltv@giaoducvietnam.edu.vn
Skype: anhltv@giaoducvietnam.edu.vn

💁 Hẹn các bạn tại Trung tâm VIET-EDU.

(Đăng ký trực tuyến)
Kết quả hình ảnh cho đăng ký ngay

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
Kim Chi - nhân viên văn phòng tại công ty Sam Sung:   " Việt-Edu có những giảng viên giỏi, nhiệt tình. Phòng học khang trang hiện đại. Nhân viên đã tư vấn rất tốt cho tôi, để biết được nên học lớp nào cho phù hợp với công việc đang làm"

Thanh Tuyền - từ Tuyên Quang: " Giáo viên của trung tâm giảng dạy bài học rất hay, tôi đã nói tiếng hàn tốt hơn rất nhiều. Giờ đây tôi có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người  hàn. Cảm ơn trung tâm rất nhiều về khóa học"  

Nguyễn Tú Oanh - từ Hà Nội: " Đào tạo tiếng Hàn tốt, có uy  tín, giảng dạy hay, hữu ích, chất lượng và hiệu quả. Tôi sẽ tiếp tục theo học các khóa học cao hơn tại trung tâm"

Ngọc Hải - sinh viên trường Đại học thương mại: " Giáo viên dạy rất hay, luôn áp dụng bài học vào thực tế, em đã có đủ can đảm giao tiếp với người hàn mà trước đây em không làm được. Em sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa. Cảm ơn trung tâm ạ"

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO