TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
CHUYÊN TIẾNG ANH - HÀN - NHẬT - TRUNG

Học Ngoại Ngữ nắm giữ tương lai!
Trang chủ   Đào tạo ngoại ngữ  Đào tạo tiếng Hàn  KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TOPIK CHO CÔ DÂU VIỆT LẤY CHỒNG HÀN

KHÓA HỌC TIẾNG HÀN TOPIK CHO CÔ DÂU VIỆT LẤY CHỒNG HÀN

HỌC TIẾNG HÀN TOPIK CHO CÔ DÂU VIỆT LẤY CHỒNG HÀN QUỐC

Khóa học cấp chứng chỉ tiếng Hàn Topik cho cô dâu Việt lấy chồng Hàn Quốc.

Bạn đang có nhu cầu tìm một khóa tiếng Hàn dành cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc? Việc trao thân, gửi phận là một ngã rẽ lớn của một người con gái, và bạn đang từng bước, từng bước hiện thực hóa điều đó. Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm đến một khóa học tiếng Hàn để giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Hàn và vượt qua kì thi Topik mà bạn sẽ phải trải qua. Cùng với đó, bạn tự hỏi học tiếng Hàn ở đâu tốt, hay học tiếng Hàn có khó không? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và mang đến cho bạn một khóa học tiếng Hàn Topik chất lượng nhất.

1: Tìm hiểu chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn là gì?

Topik được viết rút gọn của từ 한국어능력시험 ( Test of Proficiency in Korean ) được hiểu là kỳ thi năng lực tiếng Hàn diễn ra mỗi năm, đơn vị tổ chức là Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc.

2: Vì sao cần phải có chứng chỉ Topik tiếng Hàn Quốc?

Theo pháp quy mới của Bộ tư pháp Hàn Quốc, bắt đầu từ thời điểm 01/04/2016, những người nước ngoài tiến tới hôn nhân với người Hàn và nhập cư sinh sống ở Hàn Quốc thì điều kiện phải có là chứng chỉ thi năng lực tiếng Hàn hay còn gọi là chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ I, hoặc có thể thay thế bằng chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo tiếng Hàn thì mới được cấp visa.


Kết quả hình ảnh cho ảnh cưới truyền thống của người hàn quốc

3:Bạn có thể học tiếng Hàn và luyện thi chứng chỉ TOPIK ở đâu?

Nếu bạn là một người chưa từng tiếp xúc với tiếng Hàn, bạn có thể tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp, kết thúc khóa học bạn hoàn toàn có thể tự tin dự thi cấp chứng chỉ TOPIK. Để đăng ký khóa học tiếng Hàn từ sơ cấp đến trung cấp, hãy click vào link sau: Khóa học tiếng Hàn  tại Trung tâm ngoại ngữ Viet - Edu.
Trường hợp bạn đã từng học hết tiếng Hàn sơ cấp được một thời gian, nhận thấy năng lực tiếng Hàn của bản thân là đủ để dự thi nhưng vẫn muốn ôn tập thêm để tổng quát lại kiến thức và học thêm những câu hỏi, cách trả lời, ứng biến khi tham gia dự thi TOPIK,thì một khóa luyện thi TOPIK sẽ rất phù hợp với bạn.

Học phí khóa luyện thi TOPIK I : 2.300.000đ | TOPIK II: 2.700.000đ

Tham khảo lịch thi TOPIK tiếng hàn 2017 tại đây.

Trung tâm Ngoại ngữ Viet - Edu đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, cùng với các khóa luyện thi TOPIK cho cô dâu Việt Nam lấy chồng Hàn Quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn, giáo viên là giảng viên của các trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những khóa học tiếng Hàn chất lượng nhất.
Viet - Edu chúc các bạn học tốt!
 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU_ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

icon Địa chỉ: Số 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội ( Đối diện ĐH điện lực)

icon Điện thoại: 0985 8686 53 (cô Hằng)

 


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO