1
Hỗ trợ qua Facebook

Đào tạo tiếng Anh

Trang chủ  >> Đào tạo tiếng Anh
Khóa học phát âm tiếng anh

Khóa học phát âm tiếng anh

Phát âm đúng và chuẩn tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc học Ngoại Ngữ. Học viên muốn nói đúng âm, đúng ngữ điệu thì không thể bỏ qua khóa học phát âm trong quá trình học Ngoại Ngữ của mình. 
Khóa học tiếng Anh cơ bản

Khóa học tiếng Anh cơ bản

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tại Ngoại Ngữ VIET EDU. Thời gian khóa học linh động, phù hợp với học viên đi học và đi làm. Liên tục mở lớp vào các ca học trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần. 
Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp

Giao tiếp tốt tiếng Anh quyết định phần lớn và có ảnh hưởng cao đến công việc nếu như bạn đang làm việc cho một doanh nghiệp nước ngoài. Để giao tiếp tốt một Ngoại Ngữ bạn cần hội tụ cả 4 kỹ năng NGHE- NÓI- ĐỌC- VIẾT. 
Tiếng anh cho người bắt đầu

Tiếng anh cho người bắt đầu

Ngoại Ngữ VIET EDU chuyên đào tạo các khóa học Tiếng Anh cơ bản từ đầu đến trình độ nâng cao. Với phương châm đào tạo cho học viên HỌC CHẮC - HỌC CHUẨN, lấy học viên làm trọng tâm. Giúp học viên ngày càng hoàn thiện và làm chủ ngôn ngữ quốc tế của mình. 
Địa chỉ:  Khu KTX Trường Đại học Ngoại Ngữ - Số 1 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội *** Hotline:  0985 8686 53 - 0983 536 044