TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU

Tri thức khởi nguồn mọi thành công!

Trang chủ   Chương trình đào tạo  Đào tạo Tiếng Anh  Chương trình luyện thi Toeic - cam kết đầu ra

Chương trình luyện thi Toeic - cam kết đầu ra

TOEIC® (Test of English for International Communication) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Kết quả TOEIC phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh của cá nhân trong các ngữ cảnh như kinh doanh, thương mại và công nghiệp. Bài thi TOEIC không đòi hỏi kiến thức và vốn từ vựng chuyên ngành mà là tiếng Anh sử dụng trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

TOEIC được Trung tâm Khảo thí Giáo dục - ETS của Hoa Kỳ - nơi chuyên cung cấp các chương trình kiểm tra trắc nghiệm phổ biến trên thế giới hiện nay như TOEFL, GMAT, GRE...- xây dựng năm 1979. Ở VN, TOEIC bắt đầu được tổ chức thi từ năm 2001 thông qua đại diện là TOEIC Việt Nam (IIG). TOEIC có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng: Các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng để tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp nhân viên, cử đi công tác nước ngoài, đào tạo chuyên môn, tiếng Anh...

Kết quả hình ảnh cho ảnh luyện thi toeic

 

Các mức điểm và mẫu chứng chỉ TOEIC.

Chứng chỉ TOEIC được chia theo 5 cấp độ tương ứng với các màu chứng chỉ: màu da cam- màu nâu - màu xanh cốm - xanh lam (xanh da trời) - màu vàng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 04 mẫu chứng chỉ phổ biến nhất (màu da cam rất ít có người thi nên chúng tôi không giới thiệu). Điểm số thi của các bạn bao nhiêu sẽ được cấp Chứng chỉ với màu sắc tương ứng.
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU liên tục mở các Khóa luyện thi Toeic với các mức điểm (cam kết đầu ra). Các khóa học với các ca học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thời gian học của các đối tượng học viên khác nhau.

Tham khảo thêm: Khóa học Tiếng Anh cơ bản,  giao tiếp cơ bản & nâng cao, Ôn thi tiếng anh A2, B1, B2
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET - EDU
Địa chỉ: Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0964 910 499 (Ms Vân Anh)

Email: anhltv@giaoducvietnam.edu.vn


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO